22/11/2018

Những cây đàn piano màu trắng upright luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn đam mê âm nhạc đặc biệt là các bạn nữ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 cây đàn piano màu trắng hình dáng Upright đang  "HOT" trên thị trường Việt Nam.

 

Những chiếc đàn piano màu trắng luôn tạo ra được sự ấn tượng cho bất kỳ ai khi lần đầu tiếp xúc, bởi tone màu trắng luôn là biểu tượng của tinh khiết tuyệt đối, sự hoàn hảo, một sự thanh lịch, ngây thơ và thanh bình.  Và chính vì vậy mà những chiếc đàn piano cơ màu trắng như mang một thông điệp tốt lành đến các chủ nhân.

 

1. Đàn piano Kawai K300 màu trắng

Đàn piano Kawai K300 thuộc dòng đàn piano Kawai K series. Mẫu đàn piano Upright đang được nhiều người trên thế giới đón nhận. Kawai K series gồm có 7 model: Kawai K200, Kawai K300, Kawai K400, Kawai K500, Kawai K600, Kawai K700, Kawai K800.

Mẫu đàn piano Kawai K300 luôn là top sản phẩm được yêu thích tại Việt Nam ở phân khúc đàn piano upright dưới 200 triệu. Dòng đàn piano Kawai K300 được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản, có giá thành phù hợp, âm thanh hay, có những điểm ấn tượng trong thiết kế như: sử dụng bộ máy cơ học Millennium III độc quyền hãng Kawai, bảng cộng hưởng từ gỗ vân săm rắn chắc, búa đàn sử dụng chất liệu tốt, …

 

2. Đàn piano Yamaha U1J màu trắng

Bắt mắt người chơi bởi sắc màu tươi mới, Yamaha U1J màu trắng (U1J PWHC) là thành viên sáng giá trong gia đình piano upright U1J. Đáng chú ý, U1J PWHC mang đến hiệu suất biểu diễn tuyệt vời cùng đường nét sang trọng với lớp sơn phủ trắng bóng. Các đường viền thẳng, đơn giản tạo nên dáng hình tuyệt đẹp cho cây đàn. Ngoài ra, phụ kiện tủ bằng chrome càng làm cho đàn piano upright này trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất trong căn phòng của bạn.

3.Đàn pinao Kawai K200 màu trắng

Đàn Piano Kawai K200 màu trắng phù hợp cho những người muốn thường xuyên luyện tập ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải. Piano Kawai K200 màu trắng là model nằm trong dòng piano Kawai K series, với thiết kế nhỏ gọn sẽ phù hợp với những diện tích không gian nhỏ dạng nhà phố, nhà ống Việt Nam.

 

4. Đàn piano Yamaha dòng U1 màu trắng

Một sự ưu ái từ lâu nay của những người chơi nhạc piano, dòng sản phẩm Yamaha U1 cung cấp hiệu suất âm nhạc vượt trội, thiết lập các tiêu chuẩn mà theo đó nhiều loại đàn piano dạng đứng được đặt ra. Đàn piano Yamaha U1 màu trắng là một trong những cây đàn piano được nhiều người lựa chọn trong việc học nhạc & giải trí tại nhà.

 

5. Đàn piano Yamaha dòng U3 màu trắng

Mặt cảm âm và buồng âm mở rộng đã mang lại cho dòng sản phẩm 131 cm U3 một khả năng và sự phản chiếu mở rộng với sự kiểm soát ấn tượng âm có một không hai của loại đàn cơ Yamaha truyền thống. Đàn piano Yamaha U3 màu trắng với thiết kế tinh tế, âm thanh chuẩn là sự  lựa chọn hàng đầu của người yêu nhạc.

Vậy là Minh Thanh Piano đã đi qua TOP 5 cây đàn piano màu trắng được yêu thích tại thời điểm hiện nay, hi vọng với những mẫu đàn piano màu trắng upright sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. 

Tìm hiểu thêm: Tại sao đàn piano cũ Yamaha W106 được nhiều người lựa chọn