Bán Đàn Piano Kawai ND-21

Mã SP: ND-21

Nhà Sản Xuất: Kawai

Xuất Xứ: Indonexia

Bảo Hành: 60 tháng

Giá KM: 69,990,000 đ

Rộng - Cao - Ngang: 149 x 121 x 58 cm

Khối Lượng: 215 kg

Màu: Đen

Đàn piano Kawai ND-21 có bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật Bản mang đến âm thanh hay, vang và ấm, là cây đàn phù hợp cho việc học đàn, giải trí tại nhà.

 

NHỮNG ĐIỂM NỖI BẬT TRONG THIẾT KẾ ĐÀN PIANO KAWAI ND-21

 

1. Thiết kế của Bản cộng hưởng (Soundboard)

Bản cộng hưởng Soundboard và sườn đàn là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của một cây đàn piano. Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

Dan_Piano_Kawai_ND_21_Solid_Spruce

Bản cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt. Có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm.

 

2. Đàn Piano Kawai ND-21 với Bộ máy cực nhạy và búa đàn bền

Giá trị cốt lõi của Kawai ND-21 là tạo ra âm thanh tuyệt hảo, độ nhạy phím đàn, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn. Ngoài bản cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc, Kawai ND-21 còn sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy, kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ piano cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn.

Dan_Piano_Kawai_ND_21_Hammer

Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích và điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra cảm giác thân mật giữa âm nhạc và nghệ sĩ. Độ nặng của phím đàn Kawai được so sánh với các Bộ máy cơ Upright Piano của các dòng thương hiệu cao cấp khác, giúp nghệ sĩ thực hiện các kỹ thuật piano dễ hơn và chính xác hơn.

 

3. Kiểu dáng, thiết kế đẹp và hài hòa

Khác biệt với các loại nội thất khác, đàn piano luôn là điểm nhấn của sự sang trọng và quý phái. Được trang bị tinh tế với kim loại bạc và khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND-21 đã tạo được ấn tượng mang tính hiện đại nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào.

Dan_piano_kawai_nd_21_tskt

Với kích thước upright piano phổ biến thông dụng (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ) ND-21 sở hữu kiểu dáng trang nhã phù hợp với nhiều không gian sử dụng, hài hòa với mọi kiến trúc.

Kích thước    Chiều cao 121 cm
Chiều rộng 150 cm
Chiều sâu 58 cm
Trọng lượng 215 kg
Độ nhạy    Bề mặt phím trắng Acrylic
Bề mặt phím đen Phenol
Bộ máy Ultra Responsive Action
Nỉ búa đàn -
Âm sắc      Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ vân sam
Chiều dài của dây đàn số 1 1,200 mm
Thanh Cutoff 2
Agraffes -
Duplex scaling -
Back posts -
Thiết kế bên ngoài    Bàn đạp Soft, Muffler, Damper
Bánh xe Bánh xe đôi
Softfall -
Khóa -
Khác - -