Bán Piano Kawai ND21

Mã SP: Kawai ND21

Nhà Sản Xuất: Kawai

Xuất Xứ: Indonexia

Bảo Hành: 5 năm

Giá Bán: 98,000,000 đ

Giá KM: 68,000,000 đ

Thông Tin KM: Bao gồm : Đàn, Ghế, Ống sấy, Khăn phủ phím, Miễn phí vận chuyển trong TP.HCM

Màu: Black

Piano Kawai ND21 là dòng sản phẩm mới thuộc phân khúc giá rẻ của Kawai được thiết kế với công nghệ mới nhất mang đến chất lượng âm thanh trong mạnh, ấm áp và sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bộ máy.

-   Chiều cao 121cm – kích cỡ piano phổ biến, đem lại âm thanh tuyệt hảo

-   Là cây Piano Brandnew chất lượng âm thanh không hề thua kém bất kỳ model upright cùng kích cỡ khác.

-  Bản cộng hưởng Soundboard và sườn đàn là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của một cây đàn piano. Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

-  Giá trị cốt lõi của Piano Kawai là tạo ra âm thanh tuyệt hảo, độ nhạy phím đàn, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn. Ngoài bản cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc, Kawai ND-21 còn sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy, kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ piano cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn.

Tất cả những ưu điểm đó sẽ được tích hợp trong 1 cây đàn piano mới 100% với chi phí hợp lý vô cùng.

kich thuoc piano kawai nd21

Thông số kỹ thuật:

thông số piano kawai nd21

Thông số kỹ thuật:

thông số piano kawai nd21