11/12/2015

Tại sao trên thị trường Việt Nam đàn Piano Cũ đang được người tiêu dùng ưu chuộng và sử dụng nhiều đến như vậy ? và đâu là những ưu và nhược điểm khi lựa chọn đàn piano cũ ? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn những khúc mắc gặp phải khi lựa chọn đàn piano cũ.

Piano Yamaha - pianogiare

Việt Nam hiện nay đang là nước đang phát triển cho nên thu nhập bình quân ở mức trung bình nên việc sở hữu một cây đàn piano mới cũng là mơ ước của nhiều người đam mê âm nhạc. Chính vì vậy cây đàn Piano Cũ là một sự lựa chọn thay thế các vấn đề trên. Vậy đâu là những ưu và nhược điểm của piano cũ liệu mua sắm sở hữu cho mình cây đàn piano cũ lúc này có là quyết định đúng đắn ? 

  • Ưu điểm của đàn piano cũ:

Tuổi thọ trung bình trong điều kiện bảo quản tốt có tuổi thọ trên 150 năm, nên quá khách có thể yên tâm khi mua đàn piano cũ mà không phải lo ngại đàn cũ sẽ mau hư hỏng sau thời gian sử dụng ngắn.

bo may dan piano yamaha

Chi phí đầu tư cho một cây đàn piano cũ thấp chỉ tầm 20 triệu trở lên cho các thương hiệu lạ Nhật Bản hay tầm 30 triệu trở lên là đã sở hữu được các thương hiệu nổi tiếng khác như Piano Yamaha, Piano Kawai ... điều này hoàn toàn phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình trở lên.

Có rất nhiều model và nhiều loại piano với giá cả cạnh tranh với các cửa hành với nhau điều này có lợi cho khách hàng có thể mua được những cây piano với mức giá tốt nhất.

Nếu may mắn khách hàng có thể lựa chọn được nhưng cây đàn piano cũ với bộ máy bên trong vẫn còn rất mới,ít được sử dụng, tiếng đàn không hề thua kém các loại piano mới bây giờ với giá khá rẻ.

Với cùng một số tiền bỏ ra giữa piano điện và piano acoustic cũ thì việc lựa chọn một cây đàn piano acoustic cũ sẽ tốt hơn bởi kiểu dáng cho đến chất lượng âm thanh mà các loại piano điện khác không thể so sánh được.

Chất Lượng âm thanh vẫn còn được đánh giá cao qua nhiều năm tháng bởi theo đặc tính piano acoustic bộ máy bên trong đàn càng đánh lâu càng vỡ tiếng và phát ra đúng âm vực hơn.

Là sự lựa chọn của những người thích phong cách cổ điển bởi kiểu dáng vẻ đẹp quý phái mà cây đàn piano mang lại.

  • Khuyết điểm đàn piano cũ :

bua dan piano yamaha

Do là một cây đàn piano cũ sẽ không tránh khỏi những vết trầy xước ở bên ngoài đàn cũng như độ sáng bóng như đàn piano mới tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể khắc phục tương đối bởi các thợ làm đàn có tay nghề cao.

Nếu không khéo lựa chọn một đơi vị uy tín tin cậy, cây đàn piano cũ có nguy cơ hỏng hóc khi mua về sử dụng.

Không còn được bảo hành, bảo trì của nhà sản xuất, tuy nhiên tại mỗi công ty, đại lý vẫn cam kết chính sách bảo hành, bảo trì hằng năm khi mua đàn piano.

Tìm phụ kiện thay thế khi đàn bị hư hỏng sẽ rất khó kiếm.

Có nguy cơ mất giá khi bán lại

Do đó những lo lắng này của bạn hoàn toàn được giải đáp khi mua đàn piano cũ giá rẻ tại công ty Thuận Thanh Piano, thông qua những cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng:

  • Cung cấp đầy đủ CO, CQ... về nguồn gốc xuất xứ đàn piano cũ, dù là dự án hay bán lẻ. 
  • Chế độ bảo hành, bảo trì đàn piano cũ 5 năm, đảm bảo cho cây đàn piano cũ của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất khi sử dụng.
  • Kỹ thuật viên piano được đào tạo, tập huấn ở Nhật Bản bởi hãng piano Kawai danh tiếng.
  • Với nguồn hàng được lựa chọn và kiểm tra một cách tỉ mỉ, khi đến tay khách hàng được cân chỉnh dây chuyên nghiệp đảm bảo cây đàn piano của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.
  • Giá đàn piano cũ tại công ty Thuận Thanh Piano luôn được cập nhật 1 - 2 tháng một lần với giá cả cạnh tranh với thị trường

Công Ty TNHH TM THUẬN THANH P.I.A.N.O

Đ/C: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 0903.908.252 (08)-3865.6259

E-mail: pianothuanthanh@gmail.com

Web: www.pianogiare.com