08/06/2016

Việc mua sắm cho mình một cây piano điện cũ hiện nay có thể nói là khá dễ dàng vì thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành thấp không lo ngại, đắn đo suy nghĩ nhiều về giá cả. Vì vậy Thuận Thanh Piano chia sẻ bài viết " Những Thương Hiệu Đàn Piano Điện Cũ Nên Mua " nhằm cho khách hàng có cách nhìn sơ bộ về các thương hiệu đàn piano điện cũ trên thị trường.

lua-chon-piano-dien

 

 

1. Piano điện Yamaha

piano-dien-yamaha

 

Đây là loại đàn piano điện tốt và phổ biến nhất ngày nay, không những ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hàng ngàn giáo viên luôn khuyến khích và định hướng các học sinh – sinh viên của mình lựa chọn một chiếc đàn piano điện Yamaha chất lượng.

2. Piano điện Kawai

piano-dien-kawai

Đàn Piano điện Kawai tốt có âm thanh dễ chịu, trọng lượng vừa phải và cảm ứng thì khá nhạy. Theo như đánh giá thì loại Kawai CA là tốt nhất.

3. Piano điện Roland

piano-dien-roland

Loại đàn Piano điện Roland chính hãng được đánh giá là có âm thanh khá hay và độc đáo. Như Marmite đã từng nói: "Bạn có thể yêu hay ghét nó. Nhưng theo quan điểm cá nhân, bản thân tôi yêu âm thanh mà nó tạo ra. Các liên kết tương đối nhẹ nên khi chơi giai điệu nhanh tôi cảm thấy bàn tay mình như là đang lướt trên phím đàn."

4. Piano điện Korg

piano-dien-korg

Nếu Âm thanh của các thương hiệu lớn như Roland, Korg, Yamaha... đều có đặc trưng riêng, có người thích tiếng đàn piano bay bổng thì chọn Roland, có người thích mộc mạc thì chọn Yamaha, ai thích cả hai thì chọn Korg là sự lựa chọn ưng ý nhất.

5. Piano Điện Casio

piano-dien-casio

Dòng piano điện phù hợp với mọi đối tượng từ những người mới học cho đến chơi thuần thục chuyên nghiệp, nhưng trên hết là sự lựa chọn nhạc cụ giáo dục hàng đầu dùng trọng việc dạy và học ở các trường bởi thiết kế giúp cho việc học và sử dụng dễ dàng.

Lời Kết :

Đây là những thương hiệu piano điện cũ nên mua nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức,thông tin bổ ích mới trong việc tìm hiểu và lựa chọn đàn piano cũ theo đúng nhu cầu, sở thích của mình

Thông Tin Liên Hệ :

Công Ty TNHH TM THUẬN THANH P.I.A.N.O

Đ/C: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 0903.908.252 (08)-3865.6259

E-mail: pianothuanthanh@gmail.com

Web: www.pianogiare.com