29/11/2018

 

Có lẻ nhiều người đã tự hỏi rằng: Tại sao đàn piano điện cũ Yamaha được nhiều người lựa chọn? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số lý do mà đàn piano Yamaha điện cũ được nhiều người học piano lựa chọn.

 

Song song với piano cơ, đàn piano điện hiện nay được khá nhiều lựa chọn như một giải pháp thích hợp cho việc học và luyện tập chơi đàn. Dù có rất nhiều thương hiệu đần khác nhau nhưng dường như piano điện yamaha secondhand lại chiếm được lòng tin của đa số người chơi đàn, chiếm được một vị trí vững chắc trên thị trường. Vậy đâu là lý do khiến bất kì ai khi chọn mua đàn cũng nghĩ đến thương hiệu này đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu đàn piano điện cũ Yamaha tại Minh Thanh Piano

Dưới đây là những lý do mà nhiều người lựa chọn đàn piano điện cũ Yamaha:

 

1.Yamaha là thương hiệu toàn cầu

Thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng, và đó cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người lựa chọn đàn piano điện cũ Yamaha. Nói về thương hiệu Yamaha thì không còn quá xa lạ với người Việt, Yamaha là một thương hiệu toàn cầu với những sản phẩm đã khẳng định được giá trị & chất lượng.

 

2.Piano Yamaha có nhiều tầm giá từ thấp đến cao

Trước đây, đàn piano điện Yamaha được bán với mức giá khá cao, chỉ những ai thật sự có điều kiện kinh tế mới có khả năng mua chúng, tuy nhiên, yamaha ngày nay đã có mặt phổ biến trên thị trường, đi với đó là giá bán theo nhiều phân khúc khác nhau từ thấp đến cao dành cho mọi đối tượng mua đàn.  

 

3.Piano điện Yamaha mang chất lượng âm thanh tuyệt vời

Nói về chất lượng âm thanh chắc hẳn không có thương hiệu nào có thể qua được Yamaha cho dù là đàn mới hiện đại cao cấp, hay đàn piano điện cũ đã qua sử dụng, đảm bảo 100% người chơi đều cảm thấy hài lòng.

Đàn khi được sản xuất thường áp dụng công nghệ lấy mẫu âm thanh hiện đại khiến âm thanh đàn càng chuẩn và giống với piano cơ, cùng cảm giác phím thực nhất, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, từ người mới chơi cho đến dân chơi đàn chuyên nghiệp.

 

4.Đàn piano điện Yamaha có cảm ứng bàn phím thực

Bàn phím tác động không nhỏ đến khả năng và sự hứng thú của người chơi, do đó, đây cũng là yếu tố khá quan trọng được Yamaha chú trọng và xem xét trong quá trình sản xuất. Với công nghệ chế tạo âm thanh đỉnh  cao, đàn piano điện Yamaha cho bạn cảm giác thực như chơi với piano cơ. Bàn phím không quá nặng cũng không quá nhẹ, giúp người chơi có thể cảm nhận tốt nhất về âm thanh và giai điệu.

Xem thêm: Top 5 cây đàn piano cũ Yamaha được ưa chuộng nhất hiện nay

5.Thiết kế sang trọng và tinh tế

Tương tự nhưng những thương hiệu đàn khác trên thị trường, piano điện Yamaha với thiết kế hiện đại, được đầu tư kỹ  lưỡng về kiểu dáng chính là dụng cụ học tập, giải trí, tô điểm thêm nét sang trọng cho không gian sử dụng trong nhà bạn. Đàn chủ yếu hướng đến sự đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

 

6.Độ bền cùng giá trị sử dụng cao

Mua đàn piano điện cũ ngoài chất lượng thì độ bền cũng là yếu tố cần được đảm bảo để có thể sử dụng trong thời gian lâu nhất, và đến với piano điện Yamaha, bạn không cần phải quá lo lắng về điều này, dù là đã qua sử dụng nhưng nếu không hư hỏng nặng thì tuổi thọ của nó vẫn có thể kéo dài lên đến 10 năm. Chưa kể, khi không có nhu cầu sử dụng nữa, nếu bán lại thì giá trị của đàn vẫn khá cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Với những lợi thế trên, piano điện yamaha secondhand xứng đáng là thương hiệu đàn số 1 trên thị trường đem lại sự yên tâm cho người chơi đàn, tự tin phát triển năng khiếu của mình.

Hiện tại, cửa hàng nhạc cụ Minh Thanh Piano có trưng bày những dòng đàn piano điện cũ Yamaha, quý khách có nhu cầu ghé cửa hàng để trải nghiệm nhé!

Xem thêm: Những dòng đàn piano cơ cũ Yamaha tại Minh Thanh Piano