25/08/2017

Chào mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam 2-9, Minh Thanh Piano có chương trình Khuyến Mãi giảm đàn piano cũ lên đến 20% từ ngày 25-08 đến hết 10-09.

Trong 20 năm qua, Minh Thanh Piano luôn tự hào là nhà phân phối piano nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Minh Thanh PIANO luôn lấy chữ “TÍN” làm nền tảng và triết lý trong việc kinh doanh. Chính vì thế mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ của MINH THANH PIANO luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

Nhân dịp đại lễ Quốc Khánh 2-9 Việt Nam, Minh Thanh PIANO có chương trình khuyến mãi cực sốc: Giảm đến 20% khi mua đàn piano cũ. Đây cũng như là một lời tri ơn đến quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Minh Thanh PIANO.

 

 

Liên hệ mua hàng

Công ty Minh Thanh Piano

Địa chỉ: 779 Cách Mạng Tháng Tám, P6, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0903.908.252

 

Tại sao bạn mua đàn cũ tại Minh Thanh Piano?

  • Đàn piano cũ tại Minh Thanh Piano được ban giám đốc công ty đến trực tiếp những kho đàn piano cũ uy tín tại Nhật Bản tuyển chọn kỹ lưỡng. Bộ máy đàn nguyên Zin, chưa qua sửa chữa hoặc thay thế.
  • Mỗi cây đàn piano cũ tại Minh Thanh Piano đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ nhập khẩu: C/O, C/Q cho quý khách hàng.
  • Minh Thanh Piano có số lượng lớn đàn piano cho quý khách hàng lựa chọn, những dòng đàn piano cũ giá rẻ đến cao cấp phù hợp với nhiều mục đích của quý khách hàng. Bên cạnh những cây đàn piano Yamaha Upright dòng U1, U2, U3 đến những cây đàn piano Grand Yamaha cao cấp như: G2, G5A, …
  • Minh Thanh Piano cung cấp nhiều thương hiệu đàn piano cũ Nhật Bản đang được ưu chuộng tại Việt Nam như: Yamaha, Kawai, Atlas, Diapason, Apollo, Kallman, Steinbach, Steinrich, . . .
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên piano chuyên nghiệp và được tập huấn tại Nhật Bản.
  • Cam kết bảo hành, bảo dưỡng đàn piano cũ đúng thời hạn cho quý khách hàng. Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng với 2 lần bảo trì miễn phí.
  • Chính sách ưu đãi cho quý khách hàng như: Vận chuyển miễn phí tại TPHCM, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, có đội ngũ hỗ trợ vận chuyển lên lầu khi quý khách hàng yêu cầu.
  • Tặng ống sấy, ghế piano Nhật Bản, khăn phủ phím.

 

Một số hình ảnh tại Showroom trưng bày đàn piano cũ tại Minh Thanh Piano

Hy vọng với chương trình khuyến mãi lần này sẽ giúp quý khách hàng TIẾT KIỆM được một số chi phí cũng như sẽ lựa chọn được một cây đàn piano cũ giá tốt nhất.