Cách Phân Biệt Đàn Guitar Accoustic Và Đàn Guitar Classic

Để phân biệt được sự khác nhau giữa đàn guitar accoustic và đàn guitar classic bạn có thể dựa vào dây đàn, cần đàn, đầu đàn, thùng đàn ...

Phân biệt các dòng đàn piano Yamaha U3

Hệ thống ký tự mà nhà sản xuất Yamaha dùng để chia các dòng sản phẩm khác nhau của piano U3 làm cho khách hàng bị lẫn lộn, không theo thứ tự A, B, C… Bài viết này sẽ rất có ích nếu bạn đang có ý định ngắm nghía một cây đàn Piano dòng U3.

Tổng hợp các thương hiệu đàn piano nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Nhật Bản là nơi xuất phát nền công nghiệp sản xuất đàn piano đại trà hàng loạt với giá thành thấp và ổn định. Thị trường piano chính thức xảy ra sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng sản xuất piano từ Nhật với các hãng sản xuất truyền thống ở Châu Âu và các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường thế giới.

Cách Chọn Đàn Piano Secondhand Hiệu Quả


Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu cho mình một cây đàn piano mới là điều mơ ước của nhiều người. Chính vì vậy, với các sản phẩm đàn piano secondhand sẽ giúp giải quyết các vấn đề kinh tế hiện tại.

Các Lưu Ý Khi Bảo Quản Đàn Piano Acoustic

Việt Nam nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng và ẩm, mưa nhiều, độ ẩm trong không khí luôn ở mức cao. Vì vậy để sử dụng và bảo quản đàn piano acoustic có được âm thanh tốt, tuổi thọ bền lâu, các bạn nên thực hiện một số nguyên tắc sau

Khám phá bộ máy đàn piano Acoustic

Bộ máy là trung tâm của cây đàn piano, mục đích của bộ máy giúp truyền tải được cảm xúc của người chơi đàn piano hay người nghệ sĩ biểu diễn.

Lịch Sử Và Phát Triển Đàn Piano Acoustic

Piano là tên một nhạc cụ thuộc loại có bàn phím (keyboard), nhạc cụ gõ (percussion) hay nhạc cụ dây (string), tùy thuộc vào cách thức phân loại. Đàn piano tạo ra âm thanh bằng cách gõ vào các sợi dây thép bằng những chiếc búa bọc nỉ bật lên ngay tức thì để cho dây đàn tiếp tục ngân vang ở tần số cộng hưởng của nó.