Giới Thiệu Sơ Lược Đàn Piano Kawai K300

Đàn Piano Kawai K300 sản phẩm upright piano mới nhất kế thừa các thành tựu của Kawai K3 trong dòng K series, thiết kế mới tinh tế và sang trọng, đẳng cấp, nắp đàn đơn logo mới, bao gồm nhiều phiên bản: trắng, đen, đỏ và đen với kim loại bạc.

Giới Thiệu Các Dòng Piano Mới Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay (P2)

Bên cạnh dòng đàn piano Kawai K series nổi tiếng thì hãng Kawai còn nỗi tiếng nhất hiện nay với những dòng RX .

Giới Thiệu Các Dòng Piano Mới Nổi Tiếng Hiện Nay (P1)

Đàn piano Kawai niềm tự hào của Nhật Bản bởi công nghệ làm đàn piano tiên tiến và hiện đại nổi tiếng khắp thế giới, mỗi sản phẩm được ví như một tác phẩm nghệ thuật. Thuận Thanh Piano sẽ giới thiệu sơ qua các dòng Piano Kawai Mới nổi tiếng hiện nay.

Giới Thiệu Các Dòng Piano Kawai Cũ Phổ Biến Hiện Nay

Tại thị trường piano cũ Việt Nam hiện nay, Piano Kawai cũ cũng đang rất được yêu thích và sử dụng nhiều bởi chất lượng và công nghệ Kawai không hề kém cạnh thậm chí là hay hơn so với các nhà sản xuất piano khác của Nhật Bản. Hãy tìm hiểu sơ qua các dòng đàn piano Kawai cũ phổ biến nhất hiện nay.

Giới thiệu chi tiết về đàn piano Kawai ND21

Piano Kawai ND21 là dòng sản phẩm piano mới thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu Kawai, được sản xuất và lắp ráp tại Indonesia với công nghệ độc quyền mới nhất của Kawai mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự ổn định tuyệt đối của bộ máy.

Giá Piano Cũ Cập Nhật 2016

Chào đón năm mới 2016, Công Ty Thuận Thanh Piano sẽ tổng hợp lại giá piano cũ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng: Yamaha, Kawai, Diapason, Victor... đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Những Lưu Ý Khi Bảo Quản Đàn Piano Cũ.

Với điều kiện khí hậu thất thường ở Việt Nam đa số quý hàng mua đàn piano thường lo lắng không biết cách bảo quản làm sao cho đàn piano được tốt đặc biệt hơn là đối với piano cũ làm sao giữ được chất lượng âm thanh và độ bền của đàn tối ưu nhất. Thuận Thanh Piano sẽ chia sẻ với quý khách lưu ý khi bảo quản đàn piano cũ và chăm sóc cây đàn piano của mình.