Kinh nghiệm lựa chọn và đánh giá đàn piano cũ bằng mắt thường

Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano cũ, cũng như kiến thức tổng hợp trên internet, Thuận Thanh Piano sẽ đưa ra một số lời khuyên, các bước đánh giá đàn piano cũ bằng mắt đơn giản nhưng cực kì chính xác dưới đây:

Những lý do để lựa chọn mua đàn piano cũ

Bạn mới bắt đầu học chơi piano và đang có nhu cầu tìm hiểu các loại đàn piano phù hợp  nhu cầu trải nghiệm, thưởng thức piano của mình nhưng điều kiện kinh tế bạn không cho phép để sắm sửa một cây piano mới nguyên thùng thì bài viết này sẽ chỉ cho bạn những lý do để lựa chọn mua đàn piano cũ .

Cập nhật Giá đàn piano điện cũ cuối tháng 6

Công Ty Thuận Thanh Piano cập nhật danh sách giá các loại đàn piano điện cũ với các thương hiệu đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Tư Thế Tay Chơi Đàn Trên Piano Như Thế Nào Là Đúng Chuẩn ?

Nhiều bạn trẻ hiện nay thường bỏ quên hay ít tìm hiểu về tư thế đặt tay trên phím đàn piano. Mặc dù, đây là những bước cơ bản ban đầu khi học đàn piano dù đó là đàn piano điện hay đàn piano cơ. Bạn có biết rằng một tư thế tay chơi đàn piano không đúng cách có thể gây ra cho bạn sự khó khăn trong việc lướt phím, đánh hợp âm và thậm chí đó là những nguyên nhân gây viêm cơ tay (khi chơi đàn piano cơ).

Những Thương Hiệu Đàn Piano Điện Cũ Nên Mua

Việc mua sắm cho mình một cây piano điện cũ hiện nay có thể nói là khá dễ dàng vì thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành thấp không lo ngại, đắn đo suy nghĩ nhiều về giá cả. Vì vậy Thuận Thanh Piano chia sẻ bài viết " Những Thương Hiệu Đàn Piano Điện Cũ Nên Mua " nhằm cho khách hàng có cách nhìn sơ bộ về các thương hiệu đàn piano điện cũ trên thị trường.

 

Cây Đàn Piano Kawai ED52S Có Gì Đặc Biệt ?

Bạn muốn sở hữu một cây đàn piano nhưng lại lo ngại vì phòng ốc diện tích nhỏ, hẹp không có chỗ đặt để đàn hay muốn chơi đàn piano tự do thoải mái nhưng sợ gây ồn ào ảnh hưởng đến người xung quanh thì cây Piano Kawai ED52S có thể đáp ứng hầu hết các những nhu cầu trên

Giới Thiệu Sơ Lược Đàn Piano Kawai K300

Đàn Piano Kawai K300 sản phẩm upright piano mới nhất kế thừa các thành tựu của Kawai K3 trong dòng K series, thiết kế mới tinh tế và sang trọng, đẳng cấp, nắp đàn đơn logo mới, bao gồm nhiều phiên bản: trắng, đen, đỏ và đen với kim loại bạc.