Những thuật ngữ chính trong âm nhạc

Những thuật ngữ chính dùng trong âm nhạc 

Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Đàn Piano Khi Mùa Mưa Tới

Như các bạn đã biết cấu tạo của đàn piano chủ yếu là từ gỗ một loại vật liệu dễ bị tác động mạnh bởi độ ẩm và nhiệt độ. Mà khí hậu Việt Nam chúng ta là nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều nên độ ẩm trong không khí cao nên dễ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và hoạt động của piano như kẹt phím, âm thanh nhão, sai tiếng ..... Do vậy Thuận Thanh Piano sẽ hướng dẫn cách bảo quản đàn piano khi mùa mưa tới để các bạn có thể tham khảo thêm :

Giới thiệu các dòng đàn Piano Yamaha thuộc Series UX

Giới thiệu các dòng đàn Piano Yamaha thuộc Series UX - dòng sản phẩm sang trọng không những dùng cho việc học tập và giải trí mà còn dành riêng cho việc biểu diễn.

 

Vệ Sinh Đàn Piano Như Thế Nào Cho Đúng Cách

Khi chúng ta sắm cho mình một cây piano dù là cũ hay mới nhưng nếu không biết vệ sinh, bảo dưỡng nó đúng cách cũng khiến cho cây đàn piano của chúng ta bị trầy xước hay làm đổi màu sơn làm giảm giá trị của đây đàn piano đi, vậy đâu là cách vệ sinh đàn piano đúng cách ? Thuận Thanh Piano sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách sau đây :

Kinh nghiệm lựa chọn và đánh giá đàn piano cũ bằng mắt thường

Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano cũ, cũng như kiến thức tổng hợp trên internet, Thuận Thanh Piano sẽ đưa ra một số lời khuyên, các bước đánh giá đàn piano cũ bằng mắt đơn giản nhưng cực kì chính xác dưới đây:

Những lý do để lựa chọn mua đàn piano cũ

Bạn mới bắt đầu học chơi piano và đang có nhu cầu tìm hiểu các loại đàn piano phù hợp  nhu cầu trải nghiệm, thưởng thức piano của mình nhưng điều kiện kinh tế bạn không cho phép để sắm sửa một cây piano mới nguyên thùng thì bài viết này sẽ chỉ cho bạn những lý do để lựa chọn mua đàn piano cũ .