Lời Ngỏ,

Âm nhạc không chỉ giúp chúng ta giải toả căng thẳng mà còn phát huy khả năng tưởng tượng, mở rộng trí liên tưởng và tăng cường trí nhớ.

Hiện nay, nhu cầu giải trí âm nhạc như là một nhu cầu tất yếu, việc sở hữu một cây đàn acoustic piano mới, tốt là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng đáp ứng được nhu cầu này. Chính vì thế, họ có xu hướng tìm đến mặt hàng đàn piano cũ để giải quyết vấn đề kinh tế. Thế nhưng, họ lại gặp trở ngại khác là họ thật sự ko có chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này, nhất là thị trường piano có nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu,…

Hiểu được vấn đề đó, Minh Thanh Piano với đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức, trực tiếp nhập khẩu, cân chỉnh và bảo hành từng cây đàn piano cũ, kết hợp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại nước ngoài và chứng nhận từ các chuyên gia. Tất cả những yếu tố mà Minh Thanh Piano có trên đây sẽ giúp các bạn, quý phụ huynh không phải lo lắng về việc mua một cây đàn piano cũ, đảm bảo về giá cả rẻ nhất và chất lượng đàn tốt nhất.

Mỗi công ty đều có điểm mạnh, tại Minh Thanh Piano, đàn piano cũ giá rẻ là điểm mạnh và là duy nhất. Chúng tôi chuyên đàn piano cũ, tập trung đàn piano cũ, chúng tôi hiểu rõ đến từng chi tiết cây đàn có tại công ty để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy đến với công ty Minh Thanh Piano – piano cũ giá rẻ – uy tín, chất lượng, giá rẻ, để được tư vấn và thoả niềm say mê âm nhạc.

 

                                                                   LOGO-MINH-THANH-PIANO

Một Số hình ảnh tại Minh Thanh Piano

 

Công Ty TNHH TM THUẬN THANH P.I.A.N.O 2

Công Ty TNHH TM THUẬN THANH P.I.A.N.O 4