Bán Đàn Piano Điện Casio AP-270

Mã SP: AP-270

Nhà Sản Xuất: Casio

Xuất Xứ: Nhật Bản

Bảo Hành: 24 tháng

Giá KM: 24,810,000 đ

Khối Lượng: 36.6 kg

Màu: Đen - Trắng - Nâu gỗ

Đàn Piano Điện Casio AP-270 là model mới trong năm 2017 của Casio, model có những công nghệ âm thanh mới, phù hợp cho việc biểu diễn chuyên nghiệp hay giải trí. 

 

1. Công nghệ âm thanh đàn piano điện Casio AP-270

Mô phỏng sự cộng hưởng và sức mạnh biểu đạt âm thanh phong phú của đàn piano truyền thống theo cách tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây


Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều

Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.
AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh
 
Chọn giữa 2 âm thanh đại dương cầm huyền thoại

Âm thanh được cài đặt là của hai chiếc đại dương cầm nổi tiếng thế giới, có thể chọn riêng từng âm tùy vào thể loại nhạc đang được chơi và môi trường trình diễn.

Có thể chọn trực tiếp.


Một nhạc cụ vượt trội sở hữu hiệu suất hồi âm hiệu quả và đa dạng. Sản phẩm tạo ra âm thanh của đại dương cầm cổ điển, từ âm nhẹ nhàng tinh tế đến âm mạnh mẽ, rõ ràng, tùy vào lực nhấn phím.

ĐẠI DƯƠNG CẦM 1 (hình ảnh đồ họa)


Đây chính là lựa chọn đúng đắn để sở hữu hiệu suất sáng và phong phú. Đem đến cảm nhận âm thanh rõ ràng và sinh động, ngay cả khi chơi trong nhóm nhạc. Âm điệu của nhạc cụ cực kỳ phù hợp với nhạc jazz và pop.

ĐẠI DƯƠNG CẦM 2 (hình ảnh đồ họa)

 

3. Hệ thống phím đàn piano Casio AP-270

Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh


Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm

Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

 

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn

Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.


3. Sự cải tiến chưa từng thấy của đàn piano kỹ thuật số AP-270

 

Cộng hưởng giảm âm đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp

Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp.


Biểu diễn hòa nhạc

Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo.
Biểu diễn hòa nhạc


4. Các tính năng linh hoạt khác trên đàn piano điện Casio AP-270 

22 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
Kết nối với App (ra mắt vào tháng 11 năm 2017)
Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào
Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím
Bộ ghi âm MIDI: 2 rãnh x 1 bài hát, tổng cộng khoảng 5.000 nốt
Nút ĐẠI DƯƠNG CẦM 1, nút ĐẠI DƯƠNG CẦM 2
Nắp bàn phím kiểu trượt
Tự động tắt nguồn

Bàn phím

Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím (Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà)

Phản hồi chạm

3 mức nhạy, Tắt

Nguồn âm thanh

Nguồn âm thanh AiR
Cộng hưởng giảm âm, Phản hồi đầu cần, Giảm ồn

Phức điệu tối đa

192

Âm sắc

Cài sẵn 22 âm: Đại dương cầm 1 (Hòa nhạc, Dịu nhẹ, Sáng), Đại dương cầm 2 (Hòa nhạc, Dịu nhẹ, Sáng), Piano hiện đại, Piano Rock, Piano Jazz, Piano điện tử 1, Piano điện tử 2, Piano điện tử FM, Piano điện tử thập niên 60, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, BASS (TRẦM HƠN)

Lớp/Tách

Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)

Hiệu ứng kỹ thuật số

Hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 đến 0 đến 3), DSP (cài sẵn một số âm)

Bài hát cài sẵn

10 bài hát (Phát hòa nhạc), 60 bài hát (Thư viện nhạc)

Phát triển bài hát

10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài

Chức năng tập đàn

Phần BẬT/TẮT (Phần bài học: Tay trái/Tay phải)

Máy gõ nhịp

Nhịp: 0 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)

Bộ ghi MIDI

2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực

Chức năng khác

  • Kết nối với App

  • Nút ĐẠI DƯƠNG CẦM 1, nút ĐẠI DƯƠNG CẦM 2

  • Chế độ song tấu

  • Sắc thái (thang đặt trước): Cân bằng + 16 kiểu khác

  • Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)

  • Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

  • Khóa vận hành

  • Nắp bàn phím kiểu trượt

Dịch phím

2 quãng tám (-12 nửa âm ~ 0 ~ +12 nửa âm)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 Hz ~ 440,0 Hz ~ 465,9 Hz

Bàn đạp

3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto)
* giảm âm = bật/tắt

MIDI

Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.

Loa

12cm x 2

Lối ra khuếch đại

8W + 8W

Đầu vào/ra

  • ĐIỆN THOẠI / ĐẦU RA x 2 (Chuẩn âm thanh nổi)

  • USB: kiểu B

  • Nguồn điện ngoài (12V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện

Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

1.417 x 432 x 821mm 
(không có chân đế nhạc)

Trọng lượng

36,6kg

Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

AP-270BK: Lớp phủ ngoài tông màu mun đen 
AP-270WE: Lớp phủ ngoài tông màu trắng gỗ thông
AP-270BN: Lớp phủ ngoài tông màu gỗ sồi

Bao gồm phụ kiện

Ghế đàn piano, bộ biến điện AC (AD-A12150LW), chân đế nhạc

Mã EAN

AP-270BK: 4971850362333
AP-270WE: 4971850362357
AP-270BN: 4971850362340