Bán Đàn piano điện Yamaha CVP-65

Mã SP: CVP-65

Nhà Sản Xuất: Piano Điện Yamaha

Xuất Xứ: Nhật Bản

Bảo Hành: 6 tháng

Giá Bán: 11,500,000 đ

Giá KM: 9,500,000 đ

Màu: Đen

Đàn piano điện cũ Yamaha CVP-65 mang nhiều nét cải tiền từ thương hiệu piano điện Yamaha, có giá thành rẻ khoảng 10 triệu vnd, phù hợp với mục đích học nhạc của trẻ hay những bạn muốn giải trí âm nhạc tại nhà.


Đàn piano điện Yamaha CVP-65 có nguồn âm thanh đàn piano được ghi từ đàn piano cỡ lớn dành cho các buổi hòa nhạc tầm cỡ thế giới của Yamaha, và một bàn phím đàn có thể cho phép bạn diễn đạt toàn bộ cảm xúc của mình bằng âm thanh. Ngoài chất lượng âm thanh thể hiện ở mức độ cao, còn có một số đặc điểm đặc biệt được cung cấp, chẳng hạn như Hướng dẫn, Nhạc Đệm Tự động và Karaoke. Còn gì đặc biệt nữa, đó chính là khả năng có thể truy cập internet trực tiếp cho phép bạn lựa chọn một loạt các bài hát. Các đàn piano kỹ thuật số chắc chắn sẽ tăng cảm giác niềm vui tạo ra âm nhạc.

 

*Tính năng nổi bật của đàn piano điện Yamaha CVP-65 


Đàn piano điện Yamaha CVP65 có thiết kế mang kiểu dáng cổ điển, sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ vân, thiết kế 3 chân sang trọng. Bàn phím là loại bàn phím nặng với hai màu đen trắng cơ bản tạo nên nét nổi bật và hài hòa cho toàn bộ cây đàn, hợp với bất cứ không gian nào trong nhà. 


Về chất lượng âm thanh, đàn là sự cải tiến, bổ sung cảu những cây đàn thế hệ cũ, tạo nên sự hoàn thiện về giai điệu, đi kèm là khả năng thực hành ngón tay tốt cho người chơi đàn. Khi luyện tập, bạn sẽ nhận thấy đàn có tiếng đàn khá hay, tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ, với nhiều giai điệu âm thanh mượt mà với âm sắc hay.


Tai nghe cũng được trang bị đầy đủ giúp cho người chơi có thể luyện tập bất cứ đâu vào thời gian nào mình thích mà không sợ làm ảnh hưởng đến người khác, tập trung cao độ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều. 


Với 88 phím nặng và tai nghe headphone giúp người dùng có thể thực hành mà không ảnh hưởng đến người khác. Đàn piano điện Yamaha CVP 65 giúp bạn tăng khả năng sáng tạo với những giai điệu tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc, phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng.

* Thông số kỹ thuật đàn piano cũ Yamaha CVP-65

88 Phím nặng (như Piano cơ)
3 Pedal
53 Voices
24 Style
Transpose
Reverb (Room, Hall 1 , Hall 2, Cosmic)
Touch (Light, Nomal, Hervy)
Metronome
Midi.

* Video demo trên đàn piano điện Yamaha CLP-65

 

* Thông tin liên hệ mua đàn Yamaha CVP-65:

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O

 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

 (08) 3865.6259 - Hotline: 0903.908.252

 pianominhthanh@gmail.com

 www.pianogiare.com