Bán Đàn Piano Điện Yamaha CLP-840

Mã SP: CLP-840

Nhà Sản Xuất: Piano Điện Yamaha

Xuất Xứ: Nhật Bản

Bảo Hành: 6 tháng

Giá KM: 13,500,000 đ

Màu: Đen

Bán đàn Piano Điện Yamaha CLP-840 giá rẻ, chính hãng được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Yamaha CLP-840 có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những không gian có diện tích hạn chế, giá thành rẻ thích hợp cho người mới học nhạc. 

 

* Thông số kỹ thuật đàn piano điện cũ Yamaha CLP-840

 

Nhà sản xuất YAMAHA
Model CLP-840
Phím 88
Màu Đen
Ngôn ngữ Eghlish
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):89cm , Rộng(Width): 141cm, Ngang(Depth):50cm
Trọng lượng 65kg
Đầu thu Ghi âm và phát lại những gì đã chơi
 

 

Khi bạn ngồi xuống Piano điện YAMAHA CLP-840 là bạn đã vào một thế giới âm thanh vô cùng chân thực, sống động với công nghệ lấy mẫu âm Dynamic Stereo Sampling AWM. Với bàn phím HE Piano điện YAMAHA CLP-840 khiến cho người phải ngạc nhiên với sự linh hoạt, thoái mái của nó.

Dynamic Stereo thế hệ lấy mẫugiai điệu AWM , 88-key GH bàn phím với 4 vị trí cảm ứng nhạy, biến thể piano (cổ điển, jazz, rock) và 64- âm sắc. Tủ làm từ gỗ cẩm lai bền và có sắc hồng đẹp, có giọng kép, hồi âm kỹ thuật số, các hiệu ứng kỹ thuật số rực rỡ, ghi âm, 7 temprements, 2 bộ khuếch đại công suất 40W, 3 bàn đạp chân, cổng MIDI giao diện máy tính, jack cắm tai nghe kép.

Với Piano điện YAMAHA CLP-840 bạn có thể lựa chọ nhiều thể loại, phong cách âm nhạc như: Normal, Session, Pianist and Piano Combo. Mỗi phong cách có 3 intros và kết thúc, 4 biến thế, 4 fill – in và 1 break. Các phong cách này phù hợp với nhiều người từ mới biết đến chuyên nghiệp. Âm nhạc Finder cung cấp một loạt các phong cách âm nhạc với giọng nói được lập trình sẵn và các hiệu ứng thiết lập. ạn có thể tìm kiếm phong cách phù hợp với âm nhạc, phong cách, thể loại, từ khóa, tiến độ và nhịp. Âm nhạc Finder cho phép bạn tận hưởng những công cụ và các hiệu ứng phù hợp nhất, tất cả được chọn lựa cẩn thận bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Hiệu ứng kỹ thuật số cung cấp  để thêm âm thanh thiết kế riêng phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của bạn: Chorus, tremolo, giao hưởng…đều có sẵn để thêm phong phú hơn và nội dung hài hòa với bất kỳ giọng nói mà bạn chọn. Ngoài ra, hiệu ứng phong phú cho phép bạn liên tục thay đổi âm sắc của giọng nói.

Ngoài ra Piano điện YAMAHA CLP-840 còn có chức năng Theo Lights thuận tiện cung cấp đèn dẫn hơn ánh sáng bàn phím cho bạn thấy các ghi chú để sử dụng. Piano điện YAMAHA CLP-840 có thể kết nối được với máy tính để người sử dụng có thể dùng các phần mềm chỉnh sửa theo mong muốn.

Piano điện YAMAHA CLP-840 có thể kết nối với PC, giúp bạn có thể chỉnh sửa sản phẩm âm nhạc của mình với phần mềm yêu thích